Thông Báo Số 6

Phân Phối Phiếu Bảo Trợ Đi Bộ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt

Hôm thứ tư, 27 tháng 9, với sự hỗ trợ của Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Hội Đồng Thành Phố Westminster đã bỏ phiếu chấp thuận cho cuộc Đi Bộ và Đại Nhạc Hội gây quỹ cho nạn nhân bão lụt được tổ chức tại Khu Thị Chính Thành Phố Westminster vào ngày 15 tháng 10 từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Sau phần đi bộ là buổi văn nghệ ngoài trời do các nghệ sĩ tên tuổi biểu diễn hoàn toàn miễn phí.

Hơn 25 đoàn thể từ mọi thành phần trong cộng đồng đã cùng tham gia tổ chức cuộc lạc quyên này, trong đó có cả hai cộng đồng, đó là Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Miền Nam California và Cộng Đồng Việt Nam Miền Nam California, Cộng Đồng Công Giáo Giáo Phận Orange, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ và Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ.

Trong buổi họp hằng tuần vào tối ngày thứ năm, 28 tháng 9, Ban Tổ Chức đã quyết định phân phối đồng đều số tiền quyên góp đến 3 nơi bị ảnh hưởng bão lụt vừa qua, đó là Texas, Florida và Puerto Rico. Ban Tổ Chức sẽ thảo luận phương thức phân phối đến từng địa phương để bảo đảm số tiền đến thẳng tay nạn nhân đến mức tối đa.

Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa đã loan báo sẽ có trạm chích ngừa miễn phí cho tất cả các đồng hương tham dự cuộc đi bộ. Trung Tâm Y Tế Michael Đào cũng có một trạm y tế gồm nhiều y sĩ và y tá để cung cấp các trợ giúp về y tế khi cần thiết.

Các đồng hương quyên góp được từ $50 trở lên sẽ được tặng một t-shirt để mặc vào ngày đi bộ. Đoạn đường đi bộ sẽ kéo dài khoảng 10 kilometers hay 4 miles. Người đi bộ có thể quyên góp bảo trợ một số tiền cho mỗi cây số, mỗi mile hay cả đoạn đường đi bộ. Tiền quyên góp được sẽ được nộp lại cho Ban Tổ Chức vào ngày đi bộ.

Phiếu Bảo Trợ Đi Bộ sẽ được đăng đồng loạt vào ngày thứ bảy, 30 tháng 9, trên các báo chí phát hành trong cộng đồng như Việt Báo, Viễn Đông, Người Việt, Saigon Times và Việt Mỹ Magazine. Phiếu Bảo Trợ cũng được phân phối rộng rãi tại các đài phát thanh như Radio Bolsa, Little Saigon Radio và VNCR Radio.

Tại nhiều nơi có đông đồng hương, phiếu bảo trợ cũng được phân phối rộng rãi như Chợ Đà Lạt, Chợ Green Farm, Chợ Á Đông, Chợ Green Mom và Chợ Saigon City Market. Đồng hương tại khu vực Los Angeles có thể nhận phiếu bảo trợ tại tòa báo Saigon Times cũng như trong các số báo của Báo Saigon Times liên tục cho đến ngày đi bộ.

Phiếu Bảo Trợ cũng có thể được lấy xuống từ mạng lưới điện toán của Ban Tổ Chức ở địa chỉ www.cuutrobaolut.org hay loan truyền qua các hệ thống thư điện toán trên Internet. Quí đồng hương có thể in ra những phiếu bảo trợ này để có thể tiếp tay phân phối đến các thân nhân, bạn bè để khuyến khích mọi người tham dự. Địa chỉ email của Ban Tổ Chức là This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ban Tổ Chức xin kêu gọi quý đồng hương từ mọi thành phần, tổ chức hay đoàn thể hãy tích cực tham gia cuộc đi bộ gây quỹ cứu trợ này để nói lên lòng biết ơn của cộng đồng Việt Nam, từ khắp nơi, đối với đất nước và người dân Hoa Kỳ đã cưu mang người cộng đồng tỵ nạn Việt Nam từ hơn 40 năm qua. Các đồng hương không thể đóng góp hay đã đóng góp cho các quỹ cứu trợ khác vẫn nên tham dự cuộc đi bộ để chứng tỏ số lượng đông đảo của đồng hương góp tay vào nghĩa cử tốt đẹp này.

Quý đồng hương muốn tham gia cuộc đi bộ xin liên lạc về văn phòng Ban Tổ Chức ở địa chỉ nêu trên hay gọi điện thoại số (714) 905-9688, 329-2280 hay 642-9590. Chi phiếu xin đề Cứu Trợ Bão Lụt hay Hurricane Relief và gởi về văn phòng Ban Tổ Chức.

Ban Tổ Chức hiện đang kêu gọi sự trợ giúp của các cá nhân đoàn thể hay cơ sở thương mại tham gia tổ chức kế hoạch gây quỹ cứu trợ này. Ban Tổ Chức họp hằng tuần vào mỗi tối thứ năm, lúc 7 giờ tại địa điểm văn phòng.

Ban Vận Động Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt

Địa Chỉ: 9141 Bolsa Ave. Suite 301, 

Westminster, CA 92683.  (Trong khu Ngân Hàng Cathay Bank)

Mọi chi tiết, xin liên lạc BTC: 
Phone: 714-905-9688
, 714- 329-2280 hoặc (714) 642-9590.

Website: www.cuutrobaolut.org

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Social Media: www.facebook.com/cuutrobaolut

BAN ÐIỀU HÀNH / EXECUTIVE COMMITEE:

Trưởng Ban: Charlie Nguyễn Mạnh Chí

Phó Trưởng Ban 1: Tạ Trung

Phó Trưởng Ban 2: Ðỗ Trần Ðức Lộc

Tổng Thủ Quỹ: Nguyễn Ngân

Phụ Tá Tổng Thủ Quỹ: Ngọc Phan

Tổng Thư Ký: Helen Nguyễn

Cố Vấn Pháp Luật: Ls. Nguyễn Quốc Lân

Điều Hợp Nhạc Hội: NV Chu Tất Tiến

Khối Tài Chánh: Xuân Mai

Khối Ẩm Thực: Huỳnh Thị Ngọc

ĐỒNG TỔ CHỨC / ORGANIZING ORGANIZATIONS:

Trung Tâm Điều Hợp Tây Nam HK

Ủy Ban Chống Cộng Và Tay Sai

Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng

Hội Thân Hữu Bình Thuận

Hội PT Nghệ Thuật Truyền Thống VN

Tổng Hội Sinh Viên Miền Nam Cali

Việt Nam Quốc Dân Đảng

Ban Tù Ca Xuân Điềm

Hội Cảnh Sát Quốc Gia Nam Cali

Khối 8406

Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng

Hội Đền Hùng Hải Ngoại

Giới Trẻ Công Giáo

Câu Lạc Bộ Hát Bội Văn Học Nghệ Thuật

Hội Phụ Nữ Vì Nhân Quyền Việt Nam

Hội Chuyên Gia Không Gian Việt Mỹ

Diễn Đàn Giáo Dân

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ

St. Tuấn Globalvision Productions

Miss Vietnam Organization

 

THÀNH PHẦN CỐ VẤN /ADVISORY BOARD:

Cộng Đồng Công Giáo Giáo-Phận Orange
CĐ Người Việt Quốc Gia Nam Cali

Cộng Đồng Việt Nam Nam-Cali

Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam Cali

PTYT Tự Do Tôn Giáo/Nhân Quyền VN

Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ

BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG / SPONSORING MEDIA:

Tryền Hình / Truyền Thanh:

Viet My Media, VNA-TV, 

Đài Radio Bolsa, Đài Mẹ Việt Nam,

Lộc Trần Entertaiment Radio, Việt Phố TV, 

Mai LyTừ Thiện Talk Show, VietTheGioi.TV

Truyền Hình Diễn Đàn Giáo Dân, 

Saigon Times, Radio VNCR,

Đài SET, SBTN TV, KVLA TV,

Văn Hóa Nhân Bản Lạc Việt

Các Nhật Báo:

Người Việt, Viễn Đông, Việt Báo


Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt, ngày 15-10-2017