Quảng Cáo Tài Trợ:


Bấm vào đây để đọc Thư ngỏ của ban phụ trách trang Sức Mạnh Cộng Đồng


nhanhaconet

Tại sao bỏ ra quá nhiều tiền để "giữ chỗ" trên báo giấy ngày, báo tuần, mà mỗi lần cần đến, tìm hoài không biết quảng cáo ở trang nào???

Làm sao để khách hàng biết đến số phone và những chi tiết cần biết về cơ sở thương mại của quí vị trong vòng 30 giây???

Chỉ cần nhớ 4 chữ "Sức Mạnh Cộng Đồng".  Dùng Smart Phones, hay computer vào internet bấm 4 chữ  SucManhCongDong (không cần bỏ dấu, không cần chấm "com", chấm "info" gì hết), sẽ thấy ngay website của trang SMCĐ, quảng cáo ở đó.

Trong 30 giây, đồng hương có thể biết được ít nhất là những điều căn bản sau:

-      Số phone, địa chỉ, và các chi tiết cần biết nằm nguyên một trang quảng cáo
-      Bản đồ và hình mặt tiền của văn phòng cho dễ nhận ra
-      Có cả “Trạm Xe Bus” trên bản đồ
-      Click vào thì có Google Map hướng dẫn lộ trình tiện dụng
-      Có bản tóm tắtđể in ra và mọi chi tiết khác không giới hạn số chữ, số hình như quảng cáo trên báo giấy hay các website khác.

Mời xem trang quảng cáo mẫu:
   

Hãy quảng cáo thật hữu hiệu trên trang website www.SucManhCongDong.Net . Đặc biệt cho đến ngày 30-06-2012, chỉ có 25 cents/ngày -  Đóng nguyên một năm là $99/năm.

Muốn có "sub-domain" riêng, giá $199/năm. Xem chi tiết ở Trang Web Mẫu Cho Hội Ái Hữu Hay Cơ Sở Thương Mại (CSTM)

http://SucManhCongDong.Net/kieumyduyen

Quảng cáo sách Miễn Phí - Giới thiệu sách, gởi tặng một cuốn, được đăng quảng cáo 1 năm miễn phí. Sau một năm chưa vừa lòng thì FREE tiếp, nếu thấy có hiệu quả thì ủng hộ$20/năm.

Tại sao "giá bèo" như vậy? SMCĐ chủ trương làm việc gì không có lợi cho đồng hương, thì lương tâm không cho phép nhận tiền.  Cho nên $90/năm chỉ là tượng trưng, chưa đủ tiền cho thời gian làm một trang quảng cáo, trong khi thân chủ quảng cáo chỉ cần một khách hàng biết qua nhờ quảng cáo trên SMCĐ là không thấy phí $90.  Sau một năm, dựa vào thống kê (số clicks vào trang quảng cáo), chúng tôi mới định giá lại công bằng. Thân chủ quảng cáo không có một sự ràng buộc phải tiếp tục hay chấm dứt.

Mục đích muốn tạo điều kiện có ngân phí để trả tiền café cho anh em bảo trì trang website, trả tiền "domain" và "hosting", sau đó nếu có dư thì sẽ đóng góp thiện nguyện. Ban phụ trách không có mục đích kiếm sống từ website này. Chúng tôi mong các cơ sở thương mại giúp đăng quảng cáo, góp phần xây dựng và phát triển "Sức Mạnh Cộng Đồng".

Các cơ sở thương mại có thể trao đổi dịch vụ để được quảng cáo trên SMCĐ. Ví dụ nhà hàng thì đổi "coupons" ăn phở, quán café thì đổi "coupons" uống café, tiệm sửa xe thì đổi "coupons" thay nhớt xe, v.v... nhằm làm "lên tinh thần" cho các anh em thiện nguyện viên, để SMCĐ được tồn tại và phát triển từng ngày.

Tại sao nên đăng quảng cáo trên trang  SứcMạnhCộngĐồng.Net ?

ü Có trang quảng cáo riêng, dễ dàng cho khách hàng tìm ra số phone của mình (không đến 30 giây). Xem trang quảng cáo mẫu của Bác sĩ/Ca sĩ Trung Chỉnh
ü Thiết kế trang quảng cáo miễn phí trên SMCĐ nếu không có website riêng (nếu muốn có website riêng với giá "hữu nghị", chúng tôi có thể giới thiệu)
ü Không cần quảng cáo chỉ để "giữ chỗ" trên báo giấy hằng ngày tốn kém, khó tìm. Chỉ cần nói "lên trang SMCĐ là có quảng cáo của chúng tôi, dễ nhớ, dễ liên lạc, dễ giới thiệu..." là đồng hương sẽ không quên
ü Nhiều bài viết (“
Tin Bên Lề”) không có đăng trên báo giấy hằng ngày,
ü Nhiều bài viết được nhiều người ưa chuộng của Công Tử Hà Đông Hoàng Hải Thủy, Tràm Cà Mau, Nguyễn Tài Ngọc, Minh Tâm (Du lịch)
ü Góp một bàn tay trong công việc xây dựng và phát triển Sức Mạnh Cộng Đồng

SucManhCongDong.Net chuyên về những chủ đề như sau:

þ  Về Việt Nam: Những kinh nghiệm về Việt Nam làm thương mại hay lập gia đình (trước khi về VN cưới vợ, đọc mục này.)

þ  Kiểm Tra Bằng Cấp: Kiểm tra bằng hành nghề ở California của các ngành nghề trước khi ký giao kèo. [NEW]

þ  Tin Cần Đọc (Tin Tốt): Lưu giữ những bài viết làm “Vẻ Vang Dân Việt”, làm gương cho con em

þ  Việc Nên Tránh (Tin Xấu): Lưu giữ những bài viết về những chuyện xấu (hay chuyện xui) trong cộng đồng để rút kinh nghiệm

þ  Tin Bên Lề: Những tin tức hành lang thực tế và nhạy cảm mà báo chí không dám đăng hay không đủ chỗ đăng

þ  SMCĐ TV: Chọn lọc những Youtube Clips của Phố Bolsa TV (về Little Saigon), Hùng Sử Việt TV (về Văn Hóa, Nghệ Thuật), và những Youtube Clips về "Vẻ Vang Dân Việt"

þ  Đoàn Thể: Danh sách hơn 100 hội đoàn, hội ái hữu ở miền Nam California

þ  Giúp Đỡ: Hướng dẫn lấy nhu liệu miễn phí, và cách đánh tiếng Việt trong emails & internet  

Trân trọng,  

TM Ban phụ trách SMCĐ
Frank Trần Hữu Thân, PE
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Phone: 714-248-5252 (vui lòng để lại lời nhắn, không nhận phone "blocked number")